คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของสวิตช์แบบซิงโครนัสและเทคโนโลยีการวัดและการควบคุม ผลิตภัณฑ์นี้สามารถควบคุมความเร็วในการตัดต่อของสวิตซ์ กำจัดการเด้งกลับไปมา ยืดอายุการใช้งานของสวิตช์ เมื่อสามารถติดตามและควบคุมจังหวะการตัดต่อจากมุมเฟสของแรงดันและกระแสไฟฟ้าได้ สวิตซ์จึงสามารถตัดต่อได้เป็นล้านๆครั้ง เมื่อเทียบกับตัวเก็บประจุพลังงานอัจฉริยะอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด จึงข้อดีกว่ามากมายเช่นมีเสถียรภาพสูง อัตราการเสียนต่ำ กินพลังงานต่ำ อายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นต้น

ขณะตัดต่อสวิตซ์ไม่มีกระแสกระชากเนื่องจากต่อสวิตซ์ในขณะที่แรงดันไฟฟ้าเป็นศูนย์ และขณะตัดสวิซ์กระแสไฟฟ้ามีค่าเป็นศูนย์ การตัดต่อสวิตซ์แบบซิงโครนัสนี้ สามารถหลีกเลี่ยงแรงดันไฟฟ้าเกิน, การแตกเสียหายจากแรงดันไฟฟ้าเกิน, การเกิดประกายไฟและติดไฟ

มันมีการชดเชยที่เหมาะสมที่สุดด้วยฟังก์ชั่นการควบคุมที่สมบูรณ์แบบและฟังก์ชั่นวิเคราะห์พลังงานระดับไฮเอนด์ซึ่งสมบูรณ์และทำงานได้ดี การกำหนดค่าอุปกรณ์ต่อพ่วงที่หลากหลายสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน

ผลิตภัณฑ์มีฟังก์ชั่นการวัดและการป้องกันที่สมบูรณ์ โดยเฉพาะการป้องกันพิเศษสำหรับอุณหภูมิในห้องควบคุม กระแสฮาร์โมนิกส์ของแหล่งจ่าย แรงดันไฟฟ้าบางเฟสหานไป แรงดันไฟฟ้าสามเฟสไม่สมดุลและอื่นๆ

เปรียบเทียบกับรุ่นดั่งเดิม

ข้อมูลทางเทคนิค

การเลือกรุ่นของผลิตภัณฑ์

วงจรภายในและลักษณะการใช้งาน

ลักษณะการใช้งานแบบผสม